AFK trong game Free Fire là gì ? Hình thức xử phạt

0
11

Bản cập nhật Free Fire OB22 đã được phát hành chính thức. Bản cập nhật đã mang lại rất nhiều thay đổi trong trò chơi cùng với một số cải tiến. Bản cập nhật mới bao gồm một nhân vật mới Wolfrahh, thú cưng Falco, một sân tập hoàn toàn mới, súng M82B, v.v.

Trong bản cập nhật mới này, rất nhiều người chơi đã nhận được Cảnh báo AFK trong trò chơi, điều này khiến họ bối rối. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì Sportskeeda đã chuẩn bị một hướng dẫn, giải thích mọi thứ về Cảnh báo AFK và những việc cần làm nếu bạn nhận được.

Rất nhiều người chơi trong Free Fire  đã nhận được Cảnh báo AFK với thông báo ‘Chúng tôi đã phát hiện thấy các hoạt động AFK của bạn trong Clash Squad-Xếp hạng. Nếu hành vi đó tiếp tục, bạn có thể bị cấm tham gia Xếp hạng CS. ‘

Những người chơi rời khỏi Chế độ Xếp hạng Biệt đội sau khi tham gia một trận đấu sẽ nhận được cảnh báo nêu trên trong trò chơi. Có nghĩa là những người chơi rời khỏi trò chơi quá thường xuyên sau khi bắt đầu sẽ bị cấm khỏi chế độ Xếp hạng trong Clash Squad.

Tính năng mới này được thêm vào trong bản cập nhật vá mới nhất, nơi các nhà phát triển đã xem xét phản hồi từ người dùng để cải thiện Chế độ xếp hạng. Đây là thông báo chính thức của Garena về việc này:

“Mặc dù đang ở giai đoạn tiền mùa giải, nhưng người chơi đã gửi cho chúng tôi rất nhiều phản hồi về cách chúng tôi có thể cải thiện trong Phần 1. Chúng tôi đang bổ sung hàng tấn tính năng trong mùa giải này để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là chúng tôi đang giải quyết AFKers, hạn chế spam lựu đạn và quan trọng nhất là thêm phần thưởng xếp hạng theo mùa. Hãy sẵn sàng để bắt đầu leo ​​núi ngay sau khi vá lỗi! ”

Ngoài ra, nếu một người chơi rời trận đấu, một bot sẽ kiểm soát anh ta. Nếu một người chơi nhận được Cảnh báo AFK, thì họ nên ngừng rời khỏi trò chơi mà không hoàn thành chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here