Cách bắt ngựa trong Minecraft? 🥇

0
6

Ngựa là một trong những mob có mặt trong Minecraft, giúp người chơi vui chơi và giải trí. Nó giúp người chơi đi khắp thế giới bằng cách ngồi trên đó và cưỡi nó, điều này khiến người chơi cảm thấy gần gũi hơn với nó. Nhưng trước khi cưỡi ngựa, bạn phải làm bạn với nó để nó nghe lời bạn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Khi tìm hiểu về loài ngựa, bạn cũng nên xem lạc đà không bướu ăn gì trong Minecraft để bạn có thể có thêm kiến ​​thức về các loài động vật trong trò chơi. Điều quan trọng là tất cả người chơi phải giữ tất cả các thông tin liên quan về trò chơi để họ có thể đối phó với mọi tình huống. Một khi bạn biết cách bạn có thể lấy được con ngựa, bạn sẽ dễ dàng cưỡi nó và tận dụng những lợi thế khác.

Ngựa thích ăn thức ăn liên quan đến cỏ, và nó sẽ giúp bạn cho chúng ăn và làm bạn với chúng. Nhưng thử thách đầu tiên của bạn là tìm ra con ngựa để bạn có thể cho nó ăn, thuần hóa, nhân giống nó và sử dụng nó. Bạn có thể xem xét thông tin dưới đây để giúp bạn biết về con ngựa và thông tin liên quan bổ sung của nó.

Các bước để bắt ngựa

Nếu bạn muốn có được một con ngựa, thì bạn phải làm theo các bước dưới đây vì nó sẽ cho phép bạn có được con ngựa thích hợp trong tầm kiểm soát của bạn.

  • Tìm Ngựa – Bước đầu tiên của bạn là tìm con ngựa để bạn có thể lấy nó và giữ nó trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể tìm thấy ngựa trong quần xã sinh vật Plains và nếu không tìm thấy nó ở đó, bạn có thể chọn triệu hồi ngựa với sự trợ giúp của một số trò gian lận hoặc bằng cách sử dụng trứng đẻ.
  • Cho ngựa ăn – Sau khi tìm thấy con ngựa, bạn phải cho nó ăn thức ăn ưa thích của nó, và nó muốn có cỏ và lúa mì. Nếu con ngựa thích thức ăn, bạn sẽ thấy những trái tim màu đỏ trên đầu nó, và khi đó bạn có thể hiểu rằng bạn đã thành công trong việc kiểm soát nó.
  • Đặt Yên xe – Khi hoàn thành trò lừa đảo, bạn có thể đặt yên lên đó để tạo chỗ bám khi cưỡi và đây là cách bạn có thể lấy được con ngựa. Nhưng trước khi cân nhắc có con ngựa, bạn phải biết Minecraft bao nhiêu vì nó sẽ giúp bạn biết giá thực tế của trò chơi và bạn có thể chọn nó theo ngân sách của mình. Nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để game quản lý tốt ngân sách của mình.

Phần kết luận

Khi bạn chọn có ngựa, bạn phải biết về tất cả các điểm trên vì nếu không có chúng, bạn không thể có được ngựa trong Minecraft. Thông tin trên cũng sẽ giúp bạn biết cách bạn có thể nâng cao kiến ​​thức hiện tại của mình bằng cách nhấp vào các liên kết được đề cập ở trên. Bạn nên tập trung đúng vào tất cả các thông tin để có thể hiểu rõ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here