Cách Chèn, Đánh Số Trang trong Word 2019/2016

0
11

Office Word cho phép bạn thêm số trang vào tất cả các trang trong tài liệu của mình một cách dễ dàng. Nhưng nếu tài liệu của bạn có trang bìa và bạn muốn đánh số trang bắt đầu từ trang 2 hoặc 3 thì các bước thực hiện hơi phức tạp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để chèn số trang trong Microsoft Word 2019/2016 từ trang cụ thể.

Cách Chèn Số Trang trong Word 2019/2016 từ Trang Cụ thể

  1. Nhấp vào trang bạn muốn bắt đầu đánh số. Chuyển đến tab Layout trên Ruy-băng và nhấp vào nút Breaks , sau đó chọn tùy chọn “ Next Page”.
  2. Chuyển sang trang Insert . Nhấp vào nút “ Page Number ” trong phần “Đầu trang & Chân trang”, sau đó chọn nơi bạn muốn số trang xuất hiện.
  3. Tiến hành chọn kiểu đánh số bạn muốn sử dụng.
  4. Trong tab Design , hãy nhấp vào nút “ Link to Previous ” trong phần Điều hướng và đảm bảo rằng nó không được đánh dấu.
  5. Tiếp theo, cuộn đến từng trang bạn không muốn đánh số và xóa số trang khỏi đầu trang hoặc chân trang. Để xóa số trang, hãy nhấp vào nút “ Page Number ” trong phần “Đầu trang & chân trang”, sau đó chọn tùy chọn “ Remove Page Numbers ”.
  6. Cuối cùng, chọn số xuất hiện trên trang mà bạn muốn bắt đầu đánh số, nhấp vào nút “ Page Number ” và chọn “ Format Page Numbers… ”
  7. Trong cửa sổ Định dạng Số Trang, hãy chọn bắt đầu đánh số trang ở mức 1 và bấm OK .
  8. Nhấp vào nút “ Close Header and Footer ” trên Ribbon và bạn đã hoàn tất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here