Cách Nhuộm len trong Minecraft? 🥇

0
8

Len là yếu tố trong Minecraft, giúp người chơi tạo ra nhiều thứ như sợi chỉ và nhiều thứ khác. Nó giúp người chơi có một số lợi nhuận từ len bằng cách bán đi hoặc sử dụng nó để làm các mặt hàng khác nhau. Len đến từ cừu, và nếu người chơi biết cách đối phó với cừu, họ có thể dễ dàng lấy được len. Vấn đề là làm thế nào để nhuộm len, và đối với điều đó, bạn phải tập trung vào quy trình của nó.

Khi chọn học cách nhuộm len, bạn cũng nên cân nhắc việc biết cách tạo đường ray trong Minecraft. Nó sẽ giúp bạn sử dụng đường ray để di chuyển và cho phép bạn vận chuyển len đến những nơi khác. Đối với việc nhuộm len, bạn phải biết nhuộm để có thể nhuộm và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau vì ở đây có các loại thuốc nhuộm khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nhuộm len nào để có thể làm cho môi trường xung quanh trở nên rực rỡ và hấp dẫn hơn.

Bạn phải biết cách đối phó với các tình huống khác nhau trong trò chơi để không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đối phó với chúng. Khi bạn đã học cách nhuộm len, bạn có thể tận dụng những lợi thế to lớn từ nó.

Các bước nhuộm len

Đối với việc nhuộm len, bạn phải nắm được những thông tin cần thiết về nó để có một quy trình nhuộm an toàn và đảm bảo mà không có thêm rắc rối nào. Bạn phải biết cách nhuộm và những thứ bạn cần để nhuộm len. Dưới đây là một số bước để bạn giúp quá trình nhuộm được gọn gàng hơn.

  • Mở Menu Chế tạo – Để nhuộm len trước tiên, bạn phải mở menu crafting, nơi bạn sẽ nhận được một lưới crafting sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc len đầy màu sắc. Nó sẽ có 9 khối trong đó, và bạn phải thêm các mục trong lưới để cạnh tranh cho quá trình nhuộm.
  • Thêm mặt hàng vào Len nhuộm – Sau khi có được lưới crafting bây giờ, bạn phải thêm 1 len và 1 màu nhuộm bất kỳ vào nó. Đảm bảo rằng bạn đặt tất cả các mục vào vị trí chính xác của chúng để có được len đúng màu. Bạn phải giữ cho toàn bộ hàng đầu tiên trống và tương tự với hàng thứ hai vì cả hàng đầu tiên và hàng thứ hai sẽ vẫn trống. Sau đó, ở hàng thứ ba, bạn phải thêm 1 len trong hộp đầu tiên và 1 thuốc nhuộm trong hộp thứ hai hoặc hộp giữa và giữ cho hộp thứ ba trống. Với điều này, bạn đã hoàn thành công thức nhuộm len và bây giờ bạn có thể chuyển vật phẩm vào kho để sử dụng sau.

Phần kết luận

Khi bạn chọn làm điều gì đó trong trò chơi, bạn cũng phải biết cách chơi Minecraft với bạn bè để bạn có thể có một số trải nghiệm độc đáo và những kỷ niệm đẹp nhất. Nó sẽ giúp bạn có quan hệ tốt với bạn bè vì tất cả các bạn sẽ chơi trong một đội và giành được nhiều lợi ích hơn và đánh bại kẻ thù của bạn một cách dễ dàng. Quá trình nhuộm rất đơn giản, và khi bạn xem xét các thông tin trên, bạn có thể biết rõ về nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here