Cách tắt Âm thanh 1 Tab trong Chrome, Microsoft Edge và Firefox

0
13

Khi bạn đang lướt web với nhiều tab đang mở, một quảng cáo có thể bất ngờ bật lên trên một tab khác và quảng cáo bắt đầu phát âm thanh tự động. Điều này có thể khiến bạn rơi vào tình huống xấu hổ nếu bạn ở nơi công cộng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách dễ dàng để tắt tiếng tab trong Chrome, Microsoft Edge và Firefox.

Tắt tiếng một tab trong Chrome

Để tắt tiếng một trang web trong Chrome, hãy nhấp chuột phải vào tab đang phát âm thanh, sau đó chọn “ Tắt tiếng trang web ” từ menu thả xuống.

Tab đó sẽ bị tắt tiếng ngay lập tức.

Tắt tiếng tab trong Microsoft Edge và Firefox

Cũng giống như Chrome, cả Microsoft Edge và Firefox cũng cung cấp một phương pháp tương tự để tắt tiếng từng tab. Nếu bạn muốn tắt tiếng một tab, hãy nhấp chuột phải vào tab đó và chọn tùy chọn “ Tắt tiếng tab ” từ menu bật lên.

Cách dễ nhất để tắt tiếng tab là nhấp vào biểu tượng loa nhỏ xuất hiện trên tab đang phát âm thanh. Nhấp vào biểu tượng loa một lần nữa sẽ bật tiếng tab.

Phần kết luận

Nếu bạn đã mở rất nhiều tab trong trình duyệt Chrome, Microsoft Edge hoặc Firefox, chỉ cần tìm biểu tượng loa trên mỗi tab và bạn có thể dễ dàng tìm thấy tab nào đang phát âm thanh nền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here