Hướng dẫn cách tìm Slimes trong Minecraft? 🥇

0
7

Slimes là những mob thù địch hình khối vuông vắn được tìm thấy ở vùng nước sâu và sinh sản trong đầm lầy. Chất nhờn dưới lòng đất thỉnh thoảng sinh ra thành từng khối cụ thể được gọi là khối chất nhờn. Nó giúp người chơi xem những mob độc nhất và sẽ không được nhìn thấy bình thường. Người chơi chỉ có thể nhìn thấy những mob này dưới lòng đất và khiến bạn cảm thấy khác biệt so với tương tác bình thường của bạn với các mob khác.

Khi bạn cân nhắc làm điều gì đó trong trò chơi, bạn cũng phải biết về các khía cạnh khác, chẳng hạn như thức ăn và các vật phẩm khác mà các loài động vật khác nhau yêu thích. Bạn phải biết về ngựa ăn gì trong Minecraft để bạn có thể có kiến ​​thức về họ và trở thành bạn của họ. Slimes là các loại mob khác nhau được tìm thấy sâu dưới lòng đất và khiến người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng.

Slime cần nhiều khối hơn để sinh sản và nếu nó không nhận được khối bắt buộc, nó sẽ không sinh sản. Cố gắng lấy toàn bộ thông tin về khía cạnh mà bạn muốn xem xét trong trò chơi. Bạn có thể chú ý đến những điểm dưới đây nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể tìm thấy chất nhờn trong trò chơi, và nó cũng sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức.

Hướng dẫn Tìm Slimes

  • Bạn có thể tìm thấy chất nhờn ở nhiều nơi khác nhau, nhưng chủ yếu bạn chỉ có thể lấy chúng ở đầm lầy. Trong đầm lầy, slime chỉ có thể đẻ trứng trong độ cao từ 50 đến 70 khi mức ánh sáng từ 7 trở xuống. Slime cần ít ánh sáng hơn và thích đẻ trứng dưới ánh trăng vì nó tạo cảm giác thư thái và thoải mái. Nó thường sinh sản nhiều nhất vào lúc trăng tròn chứ không bao giờ vào trăng non và khiến chúng thoải mái với ánh trăng.
  • Khi bạn chọn tìm slime, thì bạn phải biết về hai yếu tố chính, đó là: Nếu mức độ ánh sáng bằng hoặc nhỏ hơn ánh sáng ngẫu nhiên, tức là, từ 0 đến 7, thì nó thích đẻ trứng trong khoảng độ cao từ 50 đến 70. Nếu phần sáng của mặt trăng lớn hơn một số ngẫu nhiên, tức là từ 0 đến1, thì có 50% cơ hội sinh sản. Bạn phải biết rõ về slimes để có thể bớt gánh nặng khi xem xét slimes từ sâu dưới lòng đất.
  • Bạn phải luôn kết nối với thức ăn của động vật và những gì chúng thích để hiểu rõ hơn về cuộc sống của chúng. Tương tự, bạn phải biết về lợn ăn gì trong Minecraft để bạn có thể có kiến ​​thức tốt hơn về cuộc sống và thức ăn của chúng. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức hiện tại của mình và cũng giúp bạn có thêm thông tin về trò chơi.

Kết luận

Sau khi có thông tin về cách tìm slime trong Minecraft, thì đó sẽ là một khía cạnh tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có kiến ​​thức về cách bạn có thể chăm sóc động vật và các yếu tố khác bằng cách nhấp vào các liên kết được đề cập ở trên. Bạn phải biết cách duy trì kết nối với cuộc sống của động vật để có thể sử dụng nó khi bạn có một số nhiệm vụ cần hoàn thành với sự giúp đỡ của chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here