Cách sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft?

0
11

Trong Minecraft, có một số khu vực mất nhiều thời gian hơn để di chuyển, vì vậy tốt hơn nên chọn TP là viết tắt của dịch chuyển. Nó giúp người chơi đến những khu vực khó đi nhanh hơn. Dịch chuyển có thể giúp người chơi di chuyển nhiều khu vực hơn trong thời gian rất ngắn. Giống như TP đóng một vai trò chính trong trò chơi, tương tự, bạn bè đóng một vai trò chính, nhưng bạn phải biết cách thêm bạn bè trên Minecraft trước đó. Nó có thể giúp bạn tận hưởng chế độ nhiều người chơi và cũng cho phép bạn trải nghiệm một thế giới mới với các tính năng độc đáo.

Thực hiện tính năng dịch chuyển không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn xem xét các thông tin liên quan đúng cách, bạn có thể dễ dàng đi từ nơi này đến nơi khác trong thời gian ngắn hơn. Để dịch chuyển tức thời trong Minecraft, trước tiên bạn phải tạo một cánh cửa với một số yếu tố độc đáo để dịch chuyển nhanh chóng. Không quan trọng bạn đang ở chế độ một người chơi hay chế độ nhiều người chơi; bạn có thể sử dụng tính năng này để cho phép bạn đi lại an toàn. Bạn có thể hiểu đúng về mẫu truy vấn của mình theo các điểm được đề cập bên dưới.

Các bước dịch chuyển TP

  • Bước đầu tiên của bạn để dịch chuyển tức thời trong Minecraft là khởi chạy trò chơi trong máy tính của bạn và chọn một thế giới mà bạn muốn tải.
  • Sau đó nhấp vào tùy chọn chơi đơn và nhấp vào thế giới để tải. Khi thế giới được tải, bạn phải nhập vào đó và bạn cũng có thể tải thế giới bằng cách nhấp vào tùy chọn Tạo Thế giới Mới. Bạn có thể tìm thấy nút này trên màn hình khi mở trò chơi và màn hình chính và đảm bảo rằng khi bạn chọn thế giới sáng tạo, thì các gian lận sẽ được bật.
  • Sau đó, nhấn vào tùy chọn Play Selected World để có thể bắt đầu quá trình dịch chuyển trong thế giới mới. Khi bạn chọn tạo một thế giới mới, bạn phải chọn chế độ sáng tạo. Bây giờ một lần nữa, bạn phải nhấp vào tùy chọn Create New World để tải lại thế giới.
  • Sau đó, bạn phải chọn địa điểm mà bạn muốn dịch chuyển vì trò chơi có các tọa độ khác nhau (X, Y và Z), có thể giúp bạn tìm các vị trí cụ thể.
  • Sau khi chọn vị trí, bạn phải tải bảng điều khiển bằng cách nhấn vào phím ‘/’ và khi bạn đang ở trong lệnh dịch chuyển, hãy nhập ‘Teleport Name’.
  • Khi bạn đã hoàn thành tất cả các lựa chọn, sau đó bạn phải nhấp vào nút Enter để dịch chuyển đến khu vực mà bạn đã chọn cuối cùng.

Kết luận

Một khi bạn hiểu quá trình dịch chuyển và tầm quan trọng của nó, hãy đảm bảo rằng bạn cũng sẽ tập trung vào cách thở dưới nước trong Minecraft. Khi bạn dịch chuyển tức thời và chọn một khu vực dưới nước, thì điều cần thiết là bạn phải biết cách thở trong nước. Bạn cần có tất cả kiến ​​thức liên quan về những gì bạn sẽ làm để không gặp bất kỳ rắc rối nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here