Giới thiệu về Lucdiahoanmy

Lucdiahoanmy là một từ điển trực tuyến miễn phí về các thuật ngữ máy tính và Internet. Trang Lucdiahoanmy ban đầu ra mắt vào năm 2005 và nó đã phát triển kể từ đó. Định nghĩa Lucdiahoanmy có sẵn trên web cũng như từ các ứng dụng di động dành cho iOS và Android .

Mục tiêu của Lucdiahoanmy rất đơn giản – chúng tôi muốn làm cho các thuật ngữ kỹ thuật dễ hiểu. Thay vì sử dụng thuật ngữ cấp cao, các định nghĩa của Lucdiahoanmys được viết bằng ngôn ngữ đơn giản hàng ngày. Chúng tôi cũng tin rằng mặc dù các định nghĩa của thuật ngữ máy tính là hữu ích, nhưng các giải thích đơn giản về thuật ngữ với các ví dụ thậm chí còn tốt hơn. Do đó, hầu hết các định nghĩa trên Lucdiahoanmy đều bao gồm các ví dụ thực tế về cách sử dụng thuật ngữ này.

Yếu tố công nghệ

Một số thuật ngữ trong Từ điển Máy tính Lucdiahoanmy thường được sử dụng và yêu cầu ít kiến ​​thức kỹ thuật để hiểu. Những người khác ít phổ biến hơn và có thể có định nghĩa chứa thuật ngữ nâng cao hơn. Vì lý do này, mỗi định nghĩa bao gồm xếp hạng ” Yếu tố công nghệ ” từ 1 đến 10. Các thuật ngữ có yếu tố công nghệ thấp là các thuật ngữ cơ bản được nhiều người biết đến, trong khi các thuật ngữ có yếu tố công nghệ cao thì nâng cao hơn và không được sử dụng thường xuyên.

Cứu giúp

Nếu bạn có câu hỏi về việc sử dụng trang web Lucdiahoanmy hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Nếu bạn có thắc mắc khác hoặc muốn đề xuất một thuật ngữ, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Tác giả

Trần Phúc Duy là tác giả của tất cả các định nghĩa của Lucdiahoanmy.