[Hướng Dẫn A – Z] Cưỡi Ngựa Trong Minecraft

0
29

Tôi thích cưỡi ngựa trong trò chơi điện tử, vì vậy khi tôi biết bạn có thể cưỡi ngựa trong Minecraft, tôi đã phải thử. Tôi nói về điều này một số trong tài liệu hướng dẫn của tôi về Động vật / Mob trong Minecraft , nhưng tôi muốn dành một Tài liệu hướng dẫn về cách (thuần hóa và) cưỡi ngựa trong Minecraft.

Bước 1: Những gì bạn cần

Những gì bạn cần

Để cưỡi Ngựa, tất cả những gì bạn cần là Yên xe . Thật không may, bạn không thể làm một cái yên, bạn phải tìm một cái. Đôi khi bạn có thể tìm thấy chúng trong các rương trên khắp thế giới.

Theo tùy chọn, bạn có thể đặt Giáp ngựa cho Ngựa (không phải Lừa hoặc Con la). Điều này cũng chỉ có thể được tìm thấy, không được chế tạo.

Bạn có thể trang bị Rương cho Lừa hoặc Mule để nó chứa đồ cho bạn (bạn không thể thêm rương vào Ngựa).

Bước 2: Thuần hóa

Thuần hóa
Thuần hóa

Trước khi có thể cưỡi Ngựa, bạn cần phải thuần hóa nó.

Cách để chế ngự nó là, trong khi không giữ một vật phẩm, hãy nhấp vào Con ngựa giống như cách bạn sử dụng một vật phẩm. Con ngựa rất có thể sẽ đẩy bạn ra. Bạn cần lặp lại điều này cho đến khi trái tim xuất hiện, nhưng bạn cũng có thể cho Táo ngựa, Lúa mì, Táo vàng, Cà rốt vàng, Lúa mì hoặc Hay Bale ăn để giúp thuần hóa nó.

Bây giờ con ngựa của bạn đã được thuần hóa.

Bước 3: Cưỡi ngựa của bạn

Cưỡi ngựa của bạn
Cưỡi ngựa của bạn

Cưỡi ngựa của bạn

2 hình ảnh khác

Một khi ngựa của bạn đã được thuần hóa, nó sẽ không còn xô bạn nữa, nhưng bạn cần phải đặt yên cho nó trước khi bạn có thể điều khiển nó đi đâu.

Lên trên Ngựa hoặc chỉ về phía Ngựa và mở menu hành trang của bạn. Thao tác này sẽ mở ra kho đồ của bạn và menu Con ngựa. Kéo yên xe lên nơi có đường viền của yên xe. Bây giờ bạn có thể đi xe.

Tùy ý, đặt áo giáp cho Ngựa của bạn. Nó nằm ngay bên dưới nơi bạn đặt yên xe.

Bạn không thể đi xe ở vùng nước sâu hơn 1 khối. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ bị ném ra khỏi Ngựa và Ngựa sẽ bắt đầu chết đuối. Nếu bạn làm như vậy, hãy dùng dây dắt để đưa Ngựa ra khỏi nước để bạn có thể cưỡi ngựa trở lại.

Ngựa có thể đi trên đất bằng và qua các khối cao 1 khối. Tôi đã đọc trên mạng rằng họ có thể nhảy cao, nhưng tôi chỉ có thể giúp tôi nhảy cao 2 khối. Để thực hiện việc này, bạn cần giữ phím cách cho đến khi thanh tác vụ (phía trên các mục của bạn) đạt đến đầu màu xanh lam (xem hình ảnh). Sau đó thả ra và ngựa của bạn sẽ nhảy. Đừng quên tiến tới cùng một lúc.

Bước 4: Rương

Rương
Rương
Rương

Bạn chỉ có thể sử dụng rương trên Lừa hoặc Mule. Để trang bị nó, chỉ cần sử dụng nó trên Donkey hoặc Mule giống như bạn sử dụng bất kỳ vật phẩm nào khác.

Không giống như yên ngựa và Giáp ngựa, bạn không thể lấy lại rương từ Lừa hoặc Mule. Cách duy nhất để có được nó là giết Donkey.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here