Cách Làm Đường Ray trong Minecraft ?

0
9

Đường ray bột là các tuyến đường sắt chính được tạo ra để hỗ trợ giữa hai đường ray song song mà tàu chạy. Nó giúp người chơi tạo ra một tuyến đường sắt phát triển tốt, nơi các đoàn tàu có thể di chuyển và giúp mọi người trong trò chơi đi đến những nơi khác nhau. Cùng với việc tìm hiểu về đường ray bột, bạn cũng phải biết cách chuyển tiếp máy chủ Minecraft.

Bạn phải biết cách đối phó với máy chủ trò chơi vì máy chủ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và khiến bạn chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Trước khi chọn bất kỳ nhiệm vụ nào của trò chơi, bạn nên chú ý đến máy chủ của trò chơi để không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào. Tất cả những người chơi phải có thông tin về các khía cạnh cần thiết của trò chơi để họ có thể tạo ra đường ray với tất cả các vật phẩm cần thiết.

Một số người chơi không biết cách làm đường ray bằng bột, điều này khiến họ gặp khó khăn khi đi tàu. Nếu bạn muốn biết cách làm bột đường ray thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây vì nó sẽ giúp bạn biết về quy trình làm đường ray.

Hướng dẫn sử dụng đường ray bột

Bắt đầu với Menu CraftingĐể tạo đường ray trợ lực, trước tiên bạn phải mở menu chế tạo, nơi bạn sẽ nhận được lưới chế tạo. Lưới sẽ có kích thước 3 × 3, và bạn phải sử dụng nó khi bắt đầu tạo đường ray vì nó bao gồm 9 khối và bạn phải thêm các mục trong đó.

Thêm các vật phẩm để tạo ra các đường ray bột – Sau khi vào menu chế tạo và lấy lưới chế tạo, bạn phải thêm một số vật phẩm, và để làm được điều đó, bạn sẽ cần 1 cây gậy, 6 thỏi vàng và 1 Redstone. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đặt tất cả những thứ ở nơi thực tế của chúng. Trong hàng đầu tiên, bạn phải thêm 1 thỏi vàng ở ô thứ nhất và 1 thỏi vàng ở ô thứ ba; bạn phải để trống hộp thứ hai. Ở hàng thứ hai, bạn phải thêm 1 thỏi vàng vào hộp thứ nhất, 1 que tính ở hộp thứ hai, và 1 thỏi vàng ở hộp thứ ba. Ở hàng thứ ba, bạn phải thêm 1 thỏi vàng vào ô thứ nhất, 1 viên đá Đỏ ở ô thứ hai, và 1 thỏi vàng ở ô thứ ba.

Di chuyển các đường ray trong khoảng không quảng cáo – Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành toàn bộ quy trình làm đường ray bằng bột, bạn phải chuyển nó vào kho của mình. Nó sẽ giúp bạn sử dụng nó khi bạn yêu cầu và hãy chú ý một số cách cập nhật Minecraft. Nó sẽ giúp bạn có được tất cả các tính năng mới và các phiên bản mới của trò chơi. Bạn có thể nhận thêm nhiều vật phẩm mới để tạo trải nghiệm mới.

Phần kết luận

Sau khi đọc thông tin trên, bạn có thể tìm hiểu cách làm đường ray trợ lực và tìm hiểu về hai khía cạnh còn lại. Nó sẽ giúp bạn biết về các khía cạnh khác của trò chơi bằng cách chú ý đến nội dung tương tự. Bạn phải biết về các yếu tố của trò chơi để có thể nhanh chóng đối phó với tất cả các vật phẩm và tình huống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here