Cách làm kính màu Minecraft ?

0
12

Kính màu là một vật phẩm dùng để trang trí các vật phẩm khác nhau trong game. Nó giúp người chơi có một số đồ trang trí có giá trị và giúp họ làm đẹp hơn xung quanh. Bạn phải biết cách làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, vì vậy hãy cố gắng tìm hiểu về mọi khía cạnh. Điều cần thiết là bạn phải biết về những loài động vật bò ăn gì trong Minecraft để bạn có thể tận dụng chúng.

Nó sẽ giúp bạn có thêm thông tin về trò chơi và các loài động vật khác như thể bạn tìm hiểu về một loài động vật; bạn có thể có một ý tưởng về các động vật khác. Khi ai đó mới tham gia trò chơi, họ phải thể hiện sự quan tâm đến tất cả các vật phẩm có trong trò chơi. Thông thường, người chơi chỉ tham gia trò chơi và không tỏ ra hứng thú, điều này không tốt.

Làm kính màu có nghĩa là bạn đang lên kế hoạch trang trí cho môi trường xung quanh để có một nơi ở tốt. Nếu môi trường xung quanh bạn không tốt, bạn sẽ không cảm thấy muốn sống ở đó. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải biết cách làm kính màu. Bạn có thể tạo ra một chiếc kính màu với bất kỳ màu nào chỉ bằng cách cho thuốc nhuộm của màu đó vào.

Cách làm kính màu

  • Mở Menu Chế tạo – Để làm kính màu, trước tiên bạn phải mở menu chế tạo, điều này sẽ giúp bạn có được lưới chế tạo. Tạo lưới sẽ giúp bạn có vật phẩm đó, nơi bạn có thể thêm vật phẩm và làm thủy tinh hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác.
  • Đặt các mục trong lưới – Sau khi có lưới, bạn phải thêm các vật dụng khác để bắt đầu quá trình chế tạo kính. Bạn sẽ yêu cầu 8 kính để làm kính màu và cũng phải thêm màu hoặc thuốc nhuộm mà bạn chọn. Đảm bảo rằng bạn thêm màu và kính vào đúng vị trí của chúng để tạo nên kính màu. Ở hàng đầu tiên, bạn phải thêm 3 ly vào cả ba hộp, và ở hàng thứ hai, bạn phải thêm 1 ly vào hộp đầu tiên, 1 ly vào hộp thứ ba và bất kỳ thuốc nhuộm hoặc màu nào trên hộp thứ hai. . Ở hàng thứ ba một lần nữa, bạn phải thêm 3 cái ly vào cả ba hộp.
  • Chuyển Mặt hàng vào Kho – Khi bạn đã hoàn thành công thức làm kính màu, sau đó bạn phải chuyển nó vào kho của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được nó bất cứ khi nào bạn cần và đảm bảo rằng bạn sẽ tập trung vào các khía cạnh khác. Cố gắng biết về lò cao làm gì trong Minecraft để bạn có thể tận dụng nó tốt hơn.

Kết luận

Sau khi chú ý đến tất cả các điểm trên, bạn có thể học cách làm kính màu trong Minecraft. Nó cũng sẽ giúp bạn biết cách bạn có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về tất cả các khía cạnh khác của trò chơi. Bạn phải thử tất cả các khía cạnh khác bằng cách tập trung vào quá trình tạo ra chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here