Làm thế nào để làm thảm trong Minecraft? 🥇

0
11

Những người chơi đã kết nối với Minecraft trong một khoảng thời gian dài hơn có thể biết về tấm thảm và tầm quan trọng của nó. Những người mới tham gia trò chơi này có thể gặp khó khăn trong việc làm thảm và hiểu tầm quan trọng của nó. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin liên quan đến việc làm thảm vì nó rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện và cùng với đó, bạn cũng có thể học làm thế nào để có được một con mèo trong Minecraft. Nắm bắt thông tin khác nhau từ một nội dung là một khía cạnh tuyệt vời và giúp bạn nâng cao kiến ​​thức của mình.

Bạn có thể sử dụng thảm cho nhiều mục đích khác nhau và chủ yếu là trang trí cho ngôi nhà của bạn để nó trông khác biệt và độc đáo. Bạn nên có vật dụng này trong hành trang của mình vì nó rất hữu ích trong việc trang trí môi trường xung quanh và cung cấp cho bạn một môi trường sạch sẽ. Thông thường, một tấm thảm được sử dụng để trải trên sàn nhà và giúp bạn cảm thấy cuộc sống sang trọng. Bạn có thể sử dụng thảm tốt nếu bạn hiểu đúng về nó, nhưng trước hết, nếu bạn không biết cách làm nó, bạn nên chọn học nó.

Các bước làm thảm

Thảm là thứ đóng vai trò quan trọng trong trò chơi và giúp người chơi có một ngôi nhà sạch sẽ với một số cảm giác sang trọng. Hãy cố gắng tập trung vào các bước làm thảm dưới đây để có được một vật dụng cần thiết trong hành trang của bạn.

  • Truy cập Menu chế tạo – Trước hết, bạn phải truy cập menu crating và mở nó để nhận một lưới crafting với 9 khối trong đó. Kích thước của lưới là 3 × 3, giúp người chơi có đủ không gian để bắt đầu quá trình làm thảm.
  • Bắt đầu quá trình – Sau khi có được lưới chế tạo, bạn phải thêm các vật dụng vào đó để làm thảm, và để làm được điều đó, bạn phải sử dụng 2 sợi len. Thảm có nhiều loại khác nhau, và để làm một tấm thảm trắng, bạn sẽ yêu cầu len. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đặt len ​​vào những vị trí thích hợp để có một tấm thảm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Hàng đầu tiên sẽ vẫn trống, có nghĩa là bạn không phải bỏ bất kỳ len nào vào bất kỳ hộp nào và ở hàng thứ hai, bạn phải, và 1 len ở hộp đầu tiên và 1 len ở hộp giữa để lại hộp thứ ba hộp rỗng. Một lần nữa, hàng thứ ba sẽ vẫn trống, và bạn phải để trống tất cả các hộp mà không có bất kỳ ô nào.
  • Di chuyển Carpe vào Khoảng không quảng cáo của bạn – Khi bạn đang dùng bữa với quá trình làm một tấm thảm, sau đó bạn phải chuyển đồ vào kho của mình. Khi bạn đã hoàn tất, hãy cố gắng lấy thông tin về cách lấy táo trong Minecraft vì nó sẽ giúp bạn có thứ gì đó để ăn và thuần hóa dân làng hoặc loài vật này.

Kết luận

Sau khi nắm được toàn bộ chi tiết về quy trình làm thảm, bạn có thể dễ dàng làm ra và sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nó cũng sẽ giúp bạn biết cách đối phó với các yếu tố trò chơi khác bằng cách nhấp vào các liên kết được đề cập ở trên. Khi bạn nhận được thông tin, bạn có thể cải thiện lối chơi và kỹ năng chơi của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here