Cách làm xe hơi, ô tô trong Minecraft? 🥇

0
4

Xe hơi là một trong những vật dụng cần thiết và cần thiết trong Minecraft và thế giới thực của bạn. Nó giúp người chơi di chuyển nhanh hơn so với việc đi du lịch thông thường và giúp người chơi tiết kiệm thời gian đến các địa điểm khác nhau. Một số người chơi không biết cách chế tạo một chiếc ô tô do đó họ phải chọn học nó. Bạn cũng phải học cách cài đặt mod Minecraft vì nó sẽ giúp bạn có được bản sửa đổi tốt nhất để có được quá trình chế tạo xe hơi.

Minecraft có các phiên bản khác nhau và các phiên bản khác nhau có cách điều khiển trò chơi khác nhau và bạn phải biết về tất cả các mod và phiên bản để có thể chơi trò chơi trôi chảy. Xe hơi có lợi trong việc tiết kiệm thời gian của bạn và cho phép bạn đi lại an toàn khi bạn đi qua khu vực của kẻ thù. Điều quan trọng là phải biết tất cả các khía cạnh của trò chơi vì nó sẽ giúp bạn hiểu cách chế tạo các vật phẩm khác nhau.

Bạn có thể biết rằng toàn bộ trò chơi dựa trên việc chế tạo các vật phẩm khác nhau, vì vậy bạn phải biết cách chế tạo và tận dụng chúng. Cố gắng chú ý đến thông tin dưới đây để có kiến ​​thức đúng đắn về trò chơi và các khía cạnh liên quan đến xe hơi.

Các bước sản xuất ô tô

  • Để tạo ra một chiếc xe hơi trong Minecraft, bạn phải bắt đầu một trò chơi mới trong bản mod sáng tạo vì bản mod này chủ yếu để tạo các vật phẩm khác nhau trong trò chơi.
  • Sau đó, bạn phải mở menu quảng cáo và có các điều khiển khác nhau cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như đối với Máy tính, bạn phải nhấp vào phím E, đối với Phiên bản Console, bạn phải nhấp vào X đối với Xbox và hình vuông đối với PS và nhấp vào Pocket Edition – .
  • Sau đó, bạn phải thu thập tất cả các nguyên liệu chế tạo xe trong kho của mình, và bạn sẽ yêu cầu Piston, Redstone Block, Slime Blocks và Sticky Piston.
  • Tiếp theo, bạn phải lựa chọn tìm một không gian bằng phẳng, nơi bạn có thể tạo ra chiếc xe mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
  • Sau đó, bạn phải đặt ba dãy chất nhờn dài theo hướng song song và để lại một khoảng trống giữa chúng.
  • Sau đó, bạn phải nối hai hàng song song với sự trợ giúp của hai khối chất nhờn khác; sau đó, nó sẽ có hình dạng là “Tôi”.
  • Tiếp theo, bạn phải chọn tạo thân xe và sau đó đặt piston ở mặt sau của một đầu xe.
  • Sau đó, đặt pít-tông hôi thối của bạn và sau đó di chuyển đến phía trước của xe và sau đó thay thế pít-tông phía trước bốc mùi bằng pít-tông phía trước.
  • Cuối cùng, bạn phải đặt Redstone Block đầu tiên và sau đó đặt Redstone Blocks phía sau và sau đó ngồi lên xe của bạn và phá vỡ khối Redstone của piston bốc mùi.

Sau khi xem xét các điểm trên, bạn có thể học cách chế tạo một chiếc ô tô, và sau đó bạn cũng nên chọn cách làm hàng rào trong Minecraft. Nó sẽ là một vật dụng rất hữu ích cho bạn và giúp bạn hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ của mình. Bạn nên cố gắng lấy càng nhiều thông tin có thể từ nội dung vì nó bao gồm hai liên kết và bạn nên mở chúng để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here