Home MineCraft Hướng dẫn cách lấy sắt trong Minecraft đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy sắt trong Minecraft đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy sắt trong Minecraft đơn giản nhất

Trong Minecraft, các vật phẩm khác nhau được chế tạo và mỗi vật phẩm được tạo thành từ những thứ khác nhau, một số bằng gỗ và một số bằng sắt và nhiều thứ khác. Lấy gỗ là một nhiệm vụ dễ dàng vì nó có thể được lấy từ bất kỳ cây nào, nhưng sắt thì bạn phải vất vả lắm mới lấy được.

Sắt không thể được tạo ra; bạn phải tìm ra nó, và sau đó có thể tạo ra thỏi sắt với sự trợ giúp của nó. Khi bạn thấy sắt là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, thì bạn cũng phải hiểu tầm quan trọng của cách mở khóa các chủng tộc đồng minh trong WoW. Nó là một trò chơi khác nhưng có rất nhiều khía cạnh liên quan đến nó đóng một vai trò quan trọng, và người chơi cần biết tầm quan trọng của chúng.

Bạn phải luôn chú ý khi chọn tìm hiểu thông tin mới vì nó sẽ giúp bạn tìm được bàn là chính xác. Hầu hết người chơi không biết nhiều về nơi bạn có thể tìm thấy bàn ủi và làm thế nào để lấy nó. Bàn là phải có, và bạn cần biết về nó đúng cách để có thể sử dụng nó khi cần trong việc chế tạo các vật dụng khác nhau.

Các cách để có được sắt

  • Sắt có thể được tìm thấy dưới lòng đất hoặc trong một số mỏ, và để tìm được nó, trước tiên bạn cần phải có một cái cuốc bằng gỗ. Trước khi tìm thấy sắt, bạn phải chế tạo một chiếc cuốc bằng gỗ vì nó sẽ giúp bạn khai thác đá ở nơi bạn có thể đến gần sắt.
  • Sau khi lấy được một cái cuốc gỗ, bạn phải lấy một cái cuốc bằng đá vì nó sẽ giúp bạn bẻ sắt thành các khối để lấy sắt ra khỏi khu vực bạn sẽ tìm thấy nó thành từng mảnh nhỏ.
  • Sau khi lấy được hai cái cuốc, bạn phải lấy đuốc để có thể nhìn thấy bàn là đúng cách và lấy nó khi thấy nó.
  • Sau đó, bạn phải thu thập nhiều bụi bẩn, điều này sẽ giúp bạn bảo quản sắt an toàn và chuyển thẳng đến kho để chế tạo thỏi sắt sau này.
  • Tiếp theo, bạn phải tìm một hang động nơi bạn có nhiều cơ hội lấy được sắt và sau đó chú ý đến tất cả những người xung quanh để lấy sắt.
  • Khi bạn vào trong hang, sau đó điều tra tất cả các khối xung quanh bạn để có thể tìm ra khu vực bạn có thể lấy sắt. Cố gắng kiểm tra các khối đường chéo có kích thước khối 2x2x2.
  • Cuối cùng, sau khi lấy được bàn ủi, hãy đặt những ngọn đuốc xung quanh bạn để thu thập bàn ủi và lấy nó vào hành trang của bạn. Khi bạn thành công trong việc thu thập chúng, hãy cố gắng tìm hiểu làm thế nào để đến Badlands trong WoW Classic. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và giúp bạn có con đường đúng đắn để nâng cao kiến ​​thức hiện tại.

Kết luận

Bàn ủi là thứ bắt buộc và bạn nên biết tất cả những thông tin liên quan vì nó sẽ giúp bạn làm những món đồ nặng và sử dụng được lâu dài. Bạn nên bình tĩnh khi tìm bàn ủi để có thể tập trung vào tất cả những khu vực có nhiều cơ hội lấy được nó hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here