Làm thế nào để Nhận Bọt biển trong Minecraft? 🥇

0
9

Bọt biển là một vật phẩm trong Minecraft không thể chế tạo bằng bàn chế tạo hoặc người chơi lò luyện cần tìm nó rồi thu thập. Nó giúp người chơi loại bỏ nước ở một số khu vực bằng cách đặt Sponge và sau đó làm cho nó khô. Thông thường, người chơi không biết cách sử dụng miếng bọt biển và quan trọng nhất là không biết cách lấy nó. Nó khiến người chơi cảm thấy có phần bị đánh giá thấp khi cảm thấy cần thiết.

Điều cần thiết là phải biết về các khía cạnh khác của trò chơi, để có được trò chơi và vật phẩm của nó theo yêu cầu của bạn. Ban phai biet cách tải Minecraft miễn phí để bạn có thể có một số kinh nghiệm và sau đó chọn mua nó. Một số người chơi chọn trò chơi mà không có bất kỳ thông tin nào về nó, điều này khiến họ gặp phải vấn đề.

Bạn nên hiểu tầm quan trọng của kiến ​​thức thích hợp về trò chơi để không gặp rắc rối. Sponge rất hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, vì vậy bạn nên cố gắng tìm hiểu về nó để sử dụng tốt hơn. Bạn có thể tập trung vào những điểm dưới đây để hiểu rõ hơn về Sponge và cách bạn có thể lấy được nó. Nó sẽ có lợi và sẽ cung cấp cho bạn một vật phẩm quan trọng để giữ trong kho của bạn.

Hướng dẫn sử dụng bọt biển

Bạn không thể tạo Sponge với sự trợ giúp của bàn chế tác hoặc lò nung mà bạn cần phải cố gắng rất nhiều để có được nó. Vì vậy, đây là những điểm có thể giúp bạn nhận được Sponge trong trò chơi.

  • Tìm chúng ở Ocean Mountain – Bạn có thể thích tìm Sponge trong núi đại dương vì nó có thể tự động phát triển trong đại dương hoặc biên giới của nó. Ocean Mountain còn được gọi là Guardian Temple, và nó được xác định với tên này trong trò chơi. Khi bạn đến được ngọn núi đại dương, bạn phải bắt đầu tìm nhóm Bọt biển. Khi bạn tìm thấy bọt biển, sau đó bạn phải đào vào và lấy chúng.
  • Tìm và giết một người giám hộ cao tuổi – Bạn cũng có thể tìm thấy bọt biển bằng cách giết một Elder Guardian, nhưng để làm được điều đó, bạn phải tìm nó trước. Nó được tìm thấy trên các đại dương sâu khi sinh sản ở Ocean Mountain. Khi bạn tìm thấy nó, sau đó bạn phải chọn giết nó để có thể lấy bọt biển. Nó cũng sẽ giúp bạn nhận được các vật phẩm khác, chẳng hạn như Sponge, mảnh prismarine và tinh thể lăng kính. Nếu bạn không dễ dàng tìm thấy Elder Guardian, bạn có thể chọn triệu hồi nó bằng cách sử dụng một số trò gian lận hoặc trứng đẻ trứng. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn tất cả các vật phẩm trước khi chúng biến mất, và cuộc đấu tranh của bạn sẽ trở nên lãng phí. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ biết cách tạo một cuốn sách trong Minecraft. Nó sẽ giúp bạn có một số trợ giúp trong việc lấy thông tin về những thứ khác nhau.

Phần kết luận

Với những điểm trên, bạn có thể học cách lấy bọt biển trong trò chơi và cũng cho phép bạn tìm hiểu về các khía cạnh khác nữa. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn nếu bạn sẽ xem xét các điểm với tất cả sự cống hiến của bạn. Bạn nên chú ý đủ để hiểu rõ hơn và dễ dàng giải quyết tốt mọi khía cạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here