Cách làm lửa trại Minecraft? 🥇 Hướng dẫn chi tiết

0
13

Lửa trại là một loại vật phẩm trong Minecraft dùng để đốt lửa tại một địa điểm cụ thể và cho phép người chơi sưởi ấm xung quanh. Thông thường, lửa trại được đốt tại một địa điểm cụ thể và đặc biệt là trong rừng rậm, nơi người chơi gặp rủi ro từ đám đông nguy hiểm.

Đám đông sợ hãi đám cháy, và đó là một ý tưởng tuyệt vời để nổ súng khi bạn đang ở trong những khu vực như vậy. Ban phai biet cách tải xuống gói kết cấu Minecraft để bạn có thể sử dụng chúng và thay đổi môi trường xung quanh. Nó sẽ giúp bạn có những môi trường khác nhau và trải nghiệm khác nhau. Hầu hết người chơi cảm thấy cần phải đốt lửa trại khi tham gia trò chơi, nhưng họ sẽ không thành công do thiếu kiến ​​thức.

Tạo lửa trại Minecraft

Bạn chỉ cần tập trung vào những thứ được dùng để đốt lửa trại vì quá trình làm rất đơn giản. Nó có nhiều công dụng vì nó cho phép người chơi đặt trên lò và nấu thức ăn cũng như đồ nướng và những thứ khác. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về lửa trại, vì vậy hãy cố gắng nắm bắt thông tin đó để tốt hơn cho bạn.

Hướng dẫn tạo lửa trại

Đối với việc làm lửa trại, một số bước cơ bản sẽ giúp bạn làm được món đồ dễ dàng và không gặp khó khăn gì.

Mở Menu Chế tạo – Bước đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần thực hiện là mở menu crafting, điều này sẽ giúp bạn có được cơ sở cho quá trình này. Bạn sẽ tìm thấy một lưới chế tạo trong menu, sẽ giúp bạn trong toàn bộ quá trình đốt lửa trại.

Thêm vật phẩm để sẵn sàng đốt lửa trại – Cuối cùng, sau khi có được vật phẩm chính cho quá trình, bạn phải thêm một số vật phẩm vào lưới, và để làm được điều đó, bạn sẽ cần 1 than, 1 than củi, 3 que củi và 3 khúc gỗ hoặc 3 loại gỗ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ hoặc khúc gỗ nào để đốt lửa trại vì gỗ có nhiều loại khác nhau và bất kỳ loại gỗ nào cũng có thể được sử dụng. Hãy cố gắng sắp xếp các vật dụng sao cho hợp lý để có thể đốt lửa trại tốt nhất với đầy đủ các tính năng. Bạn phải thêm 1 que vào ô giữa của hàng đầu tiên và 1 que vào hộp thứ nhất, 1 que củi hoặc than đá vào hộp thứ hai và 1 que vào hộp thứ ba của hàng thứ hai. Ở hàng thứ ba, bạn phải thêm 3 cây gỗ hoặc khúc gỗ vào cả ba hộp, và bạn đã hoàn thành công thức nấu lửa trại của mình.

Di chuyển các Mục vào Khoảng không quảng cáo – Sau khi hoàn thành công thức, bạn phải chuyển vật phẩm vào kho của mình vì nó sẽ giúp bạn lưu lại để sử dụng sau này. Cố gắng tìm hiểu về cách sao chép trong Minecraft để bạn sẽ tăng gấp đôi mục sau khi tạo ra một mảnh duy nhất.

Phần kết luận

Cuối cùng, sau khi xem hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng đốt lửa trại trong Minecraft và lấy thông tin về các khía cạnh quan trọng khác. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp rất lớn từ thông tin vì nó sẽ giúp bạn truy cập một trang khác bằng cách nhấp vào các liên kết được đề cập ở trên và có kiến ​​thức về các yếu tố khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here