Hướng dẫn cách vẽ tranh trong Minecraft? 🥇

0
10

Tranh là một phần trang trí trong Minecraft, giúp người chơi trang trí môi trường xung quanh và cung cấp cho họ một môi trường tốt nhất. Nó cho phép người chơi giữ cho môi trường xung quanh hấp dẫn và khiến họ có một nơi ở tốt. Các bức tranh có thể được treo ở bất kỳ khu vực nào của trò chơi, đặc biệt là trong nhà vì nếu bạn có một ngôi nhà trong trò chơi, bạn có thể trang trí nó bằng cách tranh treo.

Hãy chắc chắn rằng khi bạn chọn tìm hiểu quy trình làm tranh, bạn cũng phải biết cách làm kéo cắt trong Minecraft. Nó sẽ giúp bạn cẩn thận trong khi làm việc gì đó liên quan đến nó nếu bạn đã biết về yếu tố này. Bạn phải cẩn thận về các bức tranh để làm cho chúng tốt và không gặp rắc rối với màu sắc. Trước khi bắt đầu quá trình làm tranh, bạn phải tập hợp đầy đủ các vật dụng cần thiết để có thể trực tiếp bắt đầu quá trình làm tranh.

Bạn có thể tiếp tục kết nối với thông tin dưới đây nếu bạn quan tâm đến việc học cách làm tranh trong trò chơi. Nó sẽ giúp bạn biết được quy trình làm tranh cũng như giúp bạn hiểu biết hơn về trò chơi.

Hướng dẫn làm tranh

  • Mở Menu Crafting Để tạo các bức tranh trong trò chơi, trước tiên bạn phải mở menu chế tạo, nơi bạn sẽ nhận được lưới chế tạo có kích thước 3 × 3. Bạn phải sử dụng lưới này trong khi vẽ tranh và phải tận dụng nó tốt hơn, nhưng đặt tất cả các vật dụng vào đó thật tốt.
  • Thêm vật phẩm để làm tranh – Sau khi có được lưới chế tạo trong trò chơi, bạn phải thêm các vật phẩm khác để làm bức tranh, và để làm được điều đó, bạn sẽ cần 1 len và que. Đảm bảo rằng bạn sẽ đặt tất cả các vật phẩm vào đúng vị trí của chúng và tạo ra những bức tranh chính xác cần có trong trò chơi. Ở hàng đầu tiên, bạn phải đặt 3 que tính vào cả ba hộp, tức là đầu tiên, thứ hai và thứ ba. Trong hàng thứ hai, bạn phải đặt 1 que tính ở hộp thứ nhất và 1 que tính ở hộp thứ hai và 1 que tính ở hộp thứ ba. Ở hàng thứ ba, bạn phải đặt 3 que tính vào tất cả các hộp cây, tức là đầu tiên, thứ hai và thứ ba.
  • Chuyển Mặt hàng sang Khoảng không quảng cáo – Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình làm tranh, bạn phải chuyển đồ vào kho của mình để sử dụng khi có nhu cầu. Khi bạn hoàn thành công thức này, bạn phải biết cách mod Minecraft để bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với nó.

Phán quyết cuối cùng

Sau khi thực hiện xong công thức vẽ tranh, bạn có thể dễ dàng làm tranh và trang trí xung quanh. Sẽ rất tốt cho bạn nếu bạn chú ý đến các liên kết được đề cập vì nó sẽ giúp bạn biết cách chế tạo các vật phẩm khác trong trò chơi và cũng giúp bạn biết về các mod khác nhau. Luôn chú ý khi xem xét bất kỳ thông tin nào để sau này bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here